Fjölskyldurekstur

olafur-helgi.jpg

Helvítis Kokkurinn

Óli Glíma

Ólafur er vel þekktur í veitingageiranum, enda metnaðarfullur matreiðslumeistari og hefur mikla ástríðu fyrir matargerð af ólíkum uppruna. Ólafur hefur töluverða innsýn inn í mismunandi matargerð þar sem hann hefur starfað sem kokkur í Kaupmannahöfn, Skotlandi og á Íslandi.

"Matarþema er skandinavian street food hvað sem það er nú"

Mig hefur lengi langað að opna minn eigin veitingastað og fékk frábært tækifæri til þess hérna á Kársnesinu og ákvað að stökkva á það - ég ætlaði bara að hafa þetta lítið en svo hefur þetta atvikast þannig að við erum að opna geggjaðan stað sem tekur allt að 70 manns í sæti. Við erum að gera þetta saman fjölskyldan  og þurfum að vera samstillt en ég myndi segja að við værum tilbúin í veitingahúsa ævintýri.

Það eru heldur betur búið að vera mikill áskorun að gera rýmið klárt fyrir reksturinn en við eigum góða að sem hafa hjálpað og lagt mikið af mörkum. Það er gott að eiga góða að og fjölskyldan er búin að vera ómetanlega í þessari rússíbanareið.